CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bình minh Shop luôn đặt sự tín nhiệm và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách tốt nhất. Mời quý khách hàng tham khảo những điều khoản dưới đây để hiểu rõ hơn về Chính sách Bảo mật Thông tin của Bình minh Shop:

Mục đích thu thập thông tin:

Tất cả những thông tin cá nhân của quý khách hàng được thu thập sẽ được lưu trữ tại website www.binhminhshop.vn dưới dạng đã mã hóa. Những thông tin này được dùng để:

- Hỗ trợ khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp

- Giải đáp thắc mắc

- Giao hàng

- Thanh toán

- Thông báo những ưu đãi hay khuyến mãi mới nhất

- Khảo sát nhu cầu khách hàng

- Nâng cấp website www.binhminhshop.vn

- Liên hệ với quý khách hàng.

Thông tin lưu trữ:

Khi đăng kí trở thành thành viên của website www.binhminhshop.vn, website sẽ yêu cầu lưu trữ những thông tin sau của quý khách hàng:

- Tên khách hàng

- Tên đăng nhập

- Địa chỉ email

- Mật khẩu (đã mã hóa)

- Số điện thoại

- Địa chỉ

Ngoài ra, website www.binhminhshop.vn​ có thể lưu trữ những thông tin phụ khác như: 

- Cookies

- Số lần truy cập Website www.binhminhshop.vn

- Địa chỉ IP

- Trình duyệt

- Chi tiết đơn hàng

Tất cả những thông tin trên chỉ được dùng vào mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ của website và nâng cao trải nghiệm của quý khách hàng. 

Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng của quý khách hàng.

Thời gian lưu trữ:

Tất cả những dữ liệu cá nhân của quý khách hàng được lưu trữ cho đến khi nào quý khách hàng gửi email yêu cầu hệ thống hủy bỏ.

Chỉnh sửa thông tin:

Quý khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình tại website www.binhminhshop.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân bất kì lúc nào. Bình minh Shop cam kết chỉ lưu trữ những thông tin này và chúng tôi không có quyền chỉnh sửa thông tin của quý khách hàng nếu như không có sự đồng ý của quý khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin:

Bình minh Shop cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng những biện pháp chặt chẽ nhất. Khi quý khách hàng đăng kí tài khoản và gửi thông tin cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mật này.

Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đúng sự thật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật với những thông tin mà khách hàng cung cấp. Bình minh Shop không chịu trách nhiệm với những thông tin mà khách hàng cung cấp và chúng tôi sẽ không giải quyết những thắc mắc hay khiếu nại nếu có bằng chứng cho thấy những thông tin ban đầu khách hàng cung cấp là không chính xác.

Quý khách hàng có trách nhiệm bảo quản tên đăng nhập, mật khẩu của bản thân và không chia sẻ những thông tin cá nhân cho người khác. Nếu quý khách hàng phát hiện hoặc nghi ngờ thông tin tài khoản bị lộ, hãy báo ngay cho bộ phận kỹ thuật của Bình minh Shop để chúng tôi tiến hành điều tra. Nếu sự việc nghiêm trọng vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu sự can thiệp của cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Chúng tôi cam kết không bán, cho thuê hay chia sẻ thông tin của quý khách hàng cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của quý khách hàng.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin trong một số trường hợp đặc biệt sau đây:

- Có yêu cầu từ cơ quan pháp luật

- Hợp đồng với bên thứ ba để nghiên cứu thị trường hoặc nâng cấp website. Bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi các chính sách bảo mật với chúng tôi và cam kết không để lộ thông tin khách hàng cho các mục đích khác ngoài hợp đồng.

- Bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Bình minh Shop

- Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thông tin mà quý khách hàng cung cấp vào những mục đích phía trên, chúng tôi sẽ không gửi thư rác đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cảm thấy không hài lòng với những email từ Bình minh Shop, quý khách hàng có thể từ chối nhận email bất kì lúc nào.

Không có một hệ thống nào mà không có lỗi và bảo mật 100%. Chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm và chúng tôi cam kết sẽ vận dụng mọi nguồn lực để giải quyết những trường hợp bất khả kháng sau đây:

- Hệ thống máy chủ của công ty hoặc đối tác công ty bị hacker xâm nhập

- Hệ thống máy chủ của công ty hoặc đối tác công ty bị tấn công DDOS

- Lỗi kỹ thuật hay rò rỉ thông tin do các nguyên nhân thiên tai hoặc tai nạn.

Thay đổi chính sách:

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.binhminhshop.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Bình minh Shop

Lần cập nhật cuối: Ngày 10 tháng 03 năm 2017

• WangMing • Lightning
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)